โทรสอบถามข้อมูลทุกวัน เวลา : 09.00 – 17.00 น.

ทำความรู้จักกับ FIRSTCARE ให้มากขึ้น

FIRSTCARE X Dear Hearing ทุกการซื้อเครื่องช่วยฟังในเดือนตุลาคม รับสิทธิ์ใช้ FIRSTCARE ฟรีนาน 3 เดือน

วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ FIRSTCARE ให้มากขึ้นกันนะคะ 

เพราะใครบางคน สำคัญสำหรับคุณ การล้มคือ สาเหตุการเสียชีวิตอันดับ #2 ของผู้สูงอายุ รองจากอุบัติเหตุบนท้องถนน* การได้รับความช่วยเหลืออย่างทันท่วงที อาจช่วยชีวิต ลดการบาดเจ็บร้ายแรง และลดค่าใช้จ่ายในการรักษาได้ 1 ใน 3 ของผู้มีอายุ มากกว่า 65 ปี เกิดการล้มในแต่ละปี 50% ของการล้มไม่สามารถลุกได้เองและต้องการความช่วยเหลือ การบาดเจ็บที่พบบ่อย หลังหกล้ม คือ กระดูกสะโพกแตกหักหรืออุบัติเหตุทางสมอง ทำให้พิการและการเสียชีวิตค่อนข้างสูง เฟิร์สแคร์ คือ บริการเฝ้าระวังพร้อมที่ปรึกษาทางการแพทย์ สำหรับคนที่คุณห่วงใย เสมือนมีผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์คอยดูแลเฝ้าระวังตลอด 24 ชั่วโมง 

————————————————————————

ทุกการซื้อเครื่องช่วยฟังที่ศูนย์การได้ยินเดียร์ สาขาถนนสุโขทัย จะมอบ FIRSTCARE ให้ลูกค้า 1 ชุด (จำกัดสิทธิ์ลูกค้า 1 ท่านต่อ 1 ชุด) โดยสมนาคุณลูกค้าแบบไม่มีค่าสมัครบริการ ค่าประกันเครื่องและค่าแพคเกจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ศูนย์การได้ยินเดียร์ สาขาถนนสุโขทัย 02-668-1300 FIRSTCARE 02-026-3701

บริการนัดตรวจการได้ยิน

ศูนการได้ยิน เดียร์ เปิดบริการมากกว่า 30 ปี  โดยให้ผลตรวจโดยตรงจาก Audiologist ให้คุณได้มั่นใจในบริการ สามารถนัดตรวจออนไลน์เพื่อนัดหมาย ในการเข้ารับบริการได้แล้ว ทางเราจะรีบติดต่อกลับทันที เพื่อให้คุณ

มีความสุขกับการได้ยินอีกครั้ง… 

Recent Posts
Clear Filters

Add Comment

You must be logged in to post a comment.
Most Popular Posts
Most Viewed

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ADD LINE
close-link
ADD LINE