โทรสอบถามข้อมูลทุกวัน เวลา : 09.00 – 17.00 น.
แอมช่อง 7_๑๙๐๖๑๔_0005

เดียร์เฮียร์ริ่งสวัสดีค่ะ 
วันที่ 13 มิ.ย. 2562 ที่ผ่านมา คุณแอมป์ พีรวัศ​พาคุณพ่อมาตรวจการได้ยินที่ ศูนการได้ยินเดียร์ สาขาสุโขทัย ปัญหาการได้ยินที่ผิดเพี้ยนมานานถึง 20 ปี รวมถึงกิจกรรมที่ทำร่วมภายในบ้านอย่างการเปิดโทรทัศน์ ที่ต้องเปิดเสียงดัง หรือการนั่งรถยนต์นั้น ไม่ได้ยินเสียงคนคุยจากด้านหลัง จนเกิดหมดความมั่นใจในการพูดคุย หรือเสียงเล็กๆที่เคยได้ยินอย่างเช่น เสียงคลื่นทะเล เสียงธรรมชาติภายนอกที่ขาดหายไป คุณพ่อยังบอกอีกว่า “เวลาติดต่อกับคนภายนอกที่ไม่ได้สนิท  เราจะเสียบุคลิกที่ต้องคอยย้ำในการคุยเสมออย่างเช่น หะ อะไรนะ ? จนบางที่คู่สนทนาเสียอารมณ์ในการพูดคุย ซึ่งผมต้องคอยบอกไว้ว่า ผมนั้นหูตึง อย่างกรณีเวลาไปโรงพยาบาลเพื่อรับยาหรือตรวจสุขภาพ ผมต้องชะโงกเข้าไปใกล้เพื่อจับใจความสำคัญ จนทำให้เสียความมั่นใจในการคุย” เมื่อคุณพ่อได้ตรวจเสร็จแล้วได้ลองสวมใส่ รุ่น Widex Evoke 440  เสียงที่ไม่ได้ยินเสียง กระซิบหรือรอบข้างกลับมา ทางเราได้จำลองสถานการณ์จริงแก่คุณพ่อโดย ไปพาท่านไปยังที่ต่างๆภายในร้าน ภาพที่เราเห็นรอยยิ้มท่านยิ้มกว้างสดใสอย่างเห็นได้ชัด คุณพ่อรู้สึกแฮปปี้มาก เหมือนไม่ได้ใส่เครื่องช่วยฟัง คุณพ่อบอกไว้ว่าเขาอยากกลับไปฟังเสียงที่ไม่ได้ฟังมานาน อย่างเสียงคลื่นทะเล ตอนนี้เขารู้สึกมั่นใจในการพูดคุยแล้ว ขอบคุณมากครับ… 

เดียร์เฮียร์ริ่งประสบการณ์ดูแลเรื่องการได้ยินมามากกว่า 30 ปี ขอขอบคุณค่ะ  หากใครสนใจนัดตรวจการได้ยินหริอปรึกษา 
Tel : 02– 668 –1300
Line : @dearhearing

ความทับใจจากคุณแอมป์ พีรวัศ
“วันนี้แอมป์พาคุณพ่อมาตรวจหูเพราะคุณพ่อมีอาการหูตึง เริ่มแรกอาการนี้เราก็มองว่า เป็นเรื่องตลกในครอบครัวที่ชอบแกล้งพ่อ ทำประจำของคุณพ่อจะเป็นคำว่าฮะ หะ หะ อะไรนะลูก ผมชอบแกล้งเป็นประจำ จริงๆแล้วผู้ใหญ่เวลาสูญเสียการได้ยินจะหมดความมั่นใจ และไม่อยากสื่อสารกับใครจนกลายเป็นโรคซึมเศร้าได้ แอมป์ก็อยากให้ทุกคนหันมาใส่ใจเรื่องการได้ยินเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะถ้ารีบมาหาคุณหมอหรือว่ามาตรวจแก้ไขในช่วงระยะแรกก็จะไม่เสียเงินมาก และสามารถทำให้การได้ยินอยู่กับเราตลอดไป อย่าปล่อยให้การได้ยินนั้นหายไปจนไม่สามารถแก้ไขได้ มาเถอะครับลองหาคนที่คุณรักมาตรวจดู ❤️🤟🏻 ในรูปที่เห็นคือรอยยิ้มที่คุณพ่อได้ยินอีกครั้ง หลังจาก สูญเสียการได้ยินมากกว่า 20 ปี ขอบใจ @phumphum ที่แนะนำให้รู้จัก @dearhearing 🤟🏻❤️😍😘 model- WidexEvoke440
#dearhearing #ยินดีที่พ่อได้ยินอีกครั้่ง​ #รักพ่อเสมอ​ #ดูเเลหูพ่อแม่ด้วยนะครับ#ความสุขของพระในบ้าน “

บริการนัดตรวจการได้ยิน

ศูนการได้ยิน เดียร์ เปิดบริการมากกว่า 30 ปี ได้รับมาตรฐานผ่าน ISO โดยให้ผลตรวจโดยตรงจาก Audiologist ให้คุณได้มั่นใจในบริการ สามารถนัดตรวจออนไลน์เพื่อนัดหมาย ในการเข้ารับบริการได้แล้ว ทางเราจะรีบติดต่อกลับทันที เพื่อให้คุณ

มีความสุขกับการได้ยินอีกครั้ง… 

Related Posts

Leave a comment

CAPTCHA

*

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ADD LINE
close-link
ADD LINE