โทรสอบถามข้อมูลทุกวัน เวลา : 09.00 – 17.00 น.

WIDEX TV PLAY

ราคาปกติ          20,000             บาท
ลดเหลือเพียง      10,000           บาท

สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลผลิตภัณฑ์   

🌟🌟🌟🌟🌟 WIDEX TV PLAY 🌟🌟🌟🌟🌟
😎ด้วยดีไซน์ ที่หรูหราจนได้รางวัลการออกแบบยอดเยี่ยม และ มาพร้อมกับขนาดที่กระทัดรัด ทำให้ WIDEX TV PLAY เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการกักตัวในช่วง โควิท-19 นั้นเองครับ
เครื่องนี้ มีไว้เพื่อใช้ในการเชื่อมต่อและรับฟัง เสียงจากโทรทัศน์ โดย WIDEX TV PLAY จะเป็นการทำงานที่เหมือนกับ TV-DEX แต่จะต่างกันในเรื่องของดีไซน์ และ การใช้งานในบางฟีเจอร์ เช่น การเชื่อมต่อ และ ใช้งาน แต่โดยรวม ทั้ง 2 ชิ้นก็ทำมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสถึงการฟังเสียงจากทีวี
🤓การทำงานของ WIDEX TV PLAY นั้น จะเป็นเน้นในด้านการเชื่อมต่อ ระหว่าง เครื่องช่วยฟัง ,WIDEX TV PLAY, และ ทีวี โดยวิธีการเชื่อมต่อก็ง่ายมาก แค่ท่านนำเครื่องช่วยฟังวางไว้บน เครื่อง WIDEX เป็นเวลา 3 วินาที … 3 วินาทีเท่านั้นเครื่องของท่านก็จะเชื่อมต่อกับเครื่อง WIDEX และพร้อมที่ใช้งานกับทีวีได้เลย อีกทั้งเรื่องของความเสถียร ในการเชื่อม หลุดยากมาก ด้วยการเชื่อมต่อแบบ WIDEX 2.4GHz คุณภาพที่ดีขึ้นจนลืมการฟังแบบเก่า ๆ จะทำให้คุณไม่พลาดในสิ่งที่กำลังชมอยู่บนจอทีวี

ช่องทางการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านคุณทุกวัน โดย บริษัท ไปรษณีไทย จำกัด

  • จัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียน *ฟรีค่าจัดส่ง

  • จัดส่งแบบ EMS ค่าจัดส่ง 50 บาท

“มั่นใจได้รับสินค้าชัวร์ ปลอดภัย รวดเร็ว ทันใจ สั่งวันนี้ พรุ่งนี้ได้รับสินค้า”

บริการนัดตรวจการได้ยิน

ศูนการได้ยิน เดียร์ เปิดบริการมากกว่า 30 ปี  โดยให้ผลตรวจโดยตรงจาก Audiologist ให้คุณได้มั่นใจในบริการ สามารถนัดตรวจออนไลน์เพื่อนัดหมาย ในการเข้ารับบริการได้แล้ว ทางเราจะรีบติดต่อกลับทันที เพื่อให้คุณ

มีความสุขกับการได้ยินอีกครั้ง… 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ADD LINE
close-link
ADD LINE