โทรสอบถามข้อมูลทุกวัน เวลา : 09.00 – 17.00 น.

Widex academy asia pacific 2016

บริษัท ศูนย์การได้ยิน เดียร์ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของเครื่องช่วยฟังแบรนด์ WIDEX

จากประเทศเดนมาร์ก ได้เข้าร่วมงานประชุมสัมมนา WIDEX ACADEMY ASIA PACIFIC 2016 และได้รับการเกียรติให้จัดงานนี้ขึ้นที่ประเทศไทย ณ โรงแรม ดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท จังหวัดเชียงราย นำโดย
ผู้บริหารบริษัทฯ ผศ.นพ.สมชาย พัฒนะเอนก, ดร.มุกดา พัฒนะเอนก, คุณภูมิ พัฒนะเอนก พร้อมทีมงาน และยังมีตัวแทนจำหน่ายจากประเทศต่างๆ อีกกว่า 10 ประเทศ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

ในการสัมมนาครั้งนี้ WIDEX ได้แนะนำผลิตภัณฑ์เครื่องช่วยฟังรุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2016 หลากหลายรุ่น อาทิ WIDEX UNIQUE, WIDEX DREAM 50/100, WIDEX MENU SP และยังมี Connectivity รุ่นใหม่ อาทิ CALL-DEX, COM-DEX, UNI-DEX ที่จะใช้เชื่อมต่อให้ผู้ใช้เครื่องช่วยฟัง ได้ใช้โทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ต่างๆได้ง่ายขึ้น และให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสเทคโนโลยีความคมชัดของเสียง และเทคโนโลยีใหม่เปลี่ยนโปรแกรมในสถานการณ์เสียงต่างๆได้โดยอัตโนมัติ และได้ทดลองปรับตั้งฟังเสียงจากเครื่องช่วยฟัง
ซึ่งในอนาคตอันใกล้นี้ ทางศูนย์การได้ยิน เดียร์ จะนำเครื่องช่วยฟังรุ่นใหม่ดังกล่าว วางตลาดขายในประเทศไทย เพื่อมาช่วยแก้ปัญหาการได้ยินให้กับผู้ที่มีปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ศูนย์การได้ยินเดียร์ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสจัดงานสัมมนาครั้งนี้ขึ้นในประเทศไทย ซึ่งนอกจากการได้รับความรู้และเทคโนโลยีใหม่ๆของเครื่องช่วยฟังแล้ว ยังได้นำเสนอความเป็นไทย และความงดงามของแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทยอีกด้วย ซึ่งในครั้งนี้ได้เลือกจังหวัดเชียงรายที่เป็นสถานที่ที่มีมนต์เสน่ห์ มีบรรยากาศที่สดชื่น และมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อาทิ ล่องเรือชมทัศนียภาพริมสองฝั่งแม่น้ำกก เยี่ยมชมวิถีชีวิตชาวเขาหมู่บ้านกระเหรี่ยงรวมมิตร สวนดอกไม้กลางเมืองเชียงราย ทีมีดอกไม้เมืองหนาวสวยงามตระการตา หอนาฬิกาประจำจังหวัดเชียงรายที่มีความสวยงามที่สุดในประเทศไทย

สร้างโดยศิลปินแห่งชาติ อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์, เดินเที่ยวและช๊อปปิ้งยามราตรี ในตลาดเชียงรายไนท์บาร์ซ่า และลิ้มชิมรสอาหารขันโตกพื้นเมืองภาคเหนือที่แสนอร่อย ซึ่งเป็นที่ประทับใจของผู้ที่มาร่วมสัมมนาในครั้งนี้ทุกท่าน

Recent Posts
Clear Filters

ความชื้นกับเครื่องช่วยฟังนั้นเป็นของไม่ถูกกันเพราะหากเกิดความชื้นในเครื่องช่วยฟังแล้ว ย่อมมีปัญหาตามมาแน่นอน แต่จะมีปัญหายังไงนั้นต้องลองเข้ามาดูกัน

Add Comment

You must be logged in to post a comment.
Most Popular Posts
Most Viewed

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ADD LINE
close-link
ADD LINE