Mega We Care Lecithin 1200mg. 100 แคปซูล

ราคา   310- บาท

สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Mega We Care Lecithin 1200 mg. บรรจุ 100 เม็ด (ขวดใหญ่)
เมก้า วี แคร์ เลซิติน 1200 มก. บรรจุ 100 เม็ด (ขวดใหญ่)
   
  เลซิตินจากถั่วเหลือง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาสมองและความจำ
เลซิติน (Lecithin) เป็นไขมันชนิดฟอสโฟไลปิค (phospholipid) ที่มีความจำเป็นต่อเซลล์ทุกชนิดในร่างกาย เยื่อหุ้มเซลล์ ซึ่งเป็นส่วนที่ควบคุมการเข้าออกของสารอาหารจะมีลักษณะแข็งและขาดความ ยืดหยุ่นถ้าไม่มีเลซิติน นอกจากนี้ยังพบว่าเลซิตินเป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มสมอง กล้ามเนื้อ และเซลล์ประสาท เลซิตินเองมีคุณสมบัติเป็น emulsifier หรือสารที่ทำให้น้ำกับน้ำมันเข้ากันได้ ดังนั้นจะพบว่าได้มีการนำมาใช้ในการควบคุมโคเลสเตอรอลในเลือดกันอย่างแพร่หลาย

เลซิติน พบได้มากในถั่วเหลือง แต่แหล่งอาหารที่ให้เลซิตินยังมีอีกมากมาย อาทิ ไข่แดง ตับ ข้าวโอ๊ต กะหล่ำปลี กะหล่ำดอก เนื้อสัตว์ ปลา บริวเวอร์ยีสต์ และพืชบางชนิด


เลซิติน เป็นส่วนประกอบของผนังเซลล์และอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย จึงทำให้ส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายหลายประการ โดยสรุปเป็นข้อได้ดังนี้

ลดการดูดซึมคอเลสเตอรอลในทางเดินอาหารออกทางลำไส้ใหญ่ และขับถ่ายออกไป รวมทั้งเร่งปฏิกิริยาการขนย้ายคอเลสเตอรอลออกจากกระแสเลือด
ช่วยเร่งอัตราการเผาผลาญไขมันให้เร็วยิ่งขึ้นเพราะเลซิตินจะทำให้ไขมันมีอนุภาคที่เล็กลงจึงขนส่งและดูดซึมไปใช้ได้ไวยิ่งขึ้นไม่สะสม
ควบคุมระดับโคเลสเตอรอล เลซิตินทำหน้าที่เป็นตัวทำละลายไขมันในเส้นเลือดทำให้ไขมันแตกตัวเป็นอนุภาคเล็ก ๆ และไหลเวียนไปกับกระแสเลือด เลซิตินจึงเป็นสารอาหารที่สามารถป้องกันการจับตัวของไขมันที่ผนังหลอดเลือดอันเป็นสาเหตุของโรคหัวใจ
เลซิตินเป้นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างสารสื่อนำประสาททำให้เซลล์ประสาทสื่อสารกันได้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งทำให้ข้อมูลจากสมองส่งสู่ส่วนต่างๆได้ดี เป็นผลทำให้ความจำดี การตอบสนองรวดเร็วฉับไว ลดภาวะความเครียดได้ดี
ซ่อมแซมเซลล์ที่สึกหรอ ส่งเสริมการทำงานของเซลล์ให้มีประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหัวใจ ตับ ไต และต่อมไร้ท่อ ตลอดจนการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น
ป้องกันนิ่วในถุงน้ำดี ซึ่งเกิดจากการตกตะกอนของโคเลสเตอรอลในถุงน้ำดี
ช่วยในการดูดซึมวิตามิน B1 เพิ่มขึ้นในตับและเพิ่มการดูดซึมวิตามิน A ในลำไส้

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล

เลซิติน 1,200 มก. ให้ ฟอสฟาติดิลโคลีน 180 มก.

ข้อบ่งใช้และข้อควรระวัง

อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค
ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

ช่องทางการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านคุณทุกวัน โดย บริษัท ไปรษณีไทย จำกัด

  • จัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียน *ฟรีค่าจัดส่ง

  • จัดส่งแบบ EMS ค่าจัดส่ง 50 บาท

“มั่นใจได้รับสินค้าชัวร์ ปลอดภัย รวดเร็ว ทันใจ สั่งวันนี้ พรุ่งนี้ได้รับสินค้า”

บริการนัดตรวจการได้ยิน

ศูนการได้ยิน เดียร์ เปิดบริการมากกว่า 30 ปี  โดยให้ผลตรวจโดยตรงจาก Audiologist ให้คุณได้มั่นใจในบริการ สามารถนัดตรวจออนไลน์เพื่อนัดหมาย ในการเข้ารับบริการได้แล้ว ทางเราจะรีบติดต่อกลับทันที เพื่อให้คุณ

มีความสุขกับการได้ยินอีกครั้ง…