MaxxLife siluet peptide 30's

ราคา   550- บาท

สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

รายละเอียดของสินค้า

MaxxLife Siluet Peptide แมกไลฟ์ ซีลูเอทเปปไทด์30แคปซูล เผาผลาญก่อนนอน(1กล่อง)

MaxxLife Siluet Peptide 30แคปซูล หุ่นสวยกระชับ เผาผลาญไขมัน บำรุงผิวพรรณ

MaxxLife Siluet Peptide 30แคปซูล หุ่นสวยกระชับ เผาผลาญไขมัน บำรุงผิวพรรณ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ขจัดเซลลูไลท์ ให้รูปร่างเพรียวกระชับ แม้ขณะนอนหลับ โดยการทำให้ร่างกาย ได้รับสารอาหารชนิดพิเศษ ในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญไขมันในขณะนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องอดอาหาร และไม่ต้องใช้ยา

คุณสมบัติ

•กระตุ้นให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญไขมันในขณะนอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะทำให้รูปร่างเพรียวกระชับได้สัดส่วน ด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนและกล้ามเนื้อ โดยผิวพรรณไม่เหี่ยวย่น เนื้อตัวกระชับ ดูสมส่วน ไม่เสียรูปทรง

การทำงานของMaxxLife Siluet Peptide

•สารอาหารชนิดพิเศษ เพื่อช่วยในการเผาผลาญและเพิ่มความกระชับให้แก่ร่างกาย ด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนและกล้ามเนื้อ
•คอลลาเจน เปปไทด์ เป็นอะ มิโนแอซิดที่ร่างกายสามารถย่อยสลาย และดูดซึมได้ถึง80%และที่สำคัญคอลลาเจน เปปไทด์ เป็นแหล่งวัตถุดิบสำคัญในการสร้าง โกรก ฮฮร์โมน ช่วยเพิ่มเมตาโบลิซึมในร่างกายให้สูงขึ้นในขณะนอนหลับ โดยทำหน้าที่เผาผลาญไขมันเซลลูไลท์ และเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ร่างกายกระชับ เนื้อไม่เหลว ทำให้มีรูปร่างที่สวยสมส่วน และที่สำคัญจะช่วยให้ผอมโดยไม่เสียรูปทรง อีกทั้งมีส่วนข่วยบำรุงผิวพรรณให้ดูเนียนนุ่มไปพร้อมกัน
•แอลคานิทีน จะช่วยให้เมตาโบลิซึมสูงขึ้น เพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมันในร่างกาย โดยเมื่อร่างกายมีอุณหภูมิที่พอเหมาะ แอลคานิทีนจะเป็นกลไกในการนำไขมันเข้าสู่กระบวนการเผาผลาญไขมันในร่างกายได้ ดียิ่งขึ้น
•แมงกานีส อะมิโน แอซิด คีเลต ช่วยสร้าง ฮอร์โมนไทร็อกซิน ซึ่งทำหน้าที่เกี่ยวกับการเผาผลาญไขมันในร่างกายโดยเฉพาะ โดยทำให้ร่างกายอุ่นขึ้น เพื่อเผาผลาญพลังงานและไขมันในร่างกาย
•โครเมี่ยม อะมิโน แอซิด คีเลต ช่วย เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอินซูลีน ให้ทำหน้าที่เผาผลาญน้ำตาลในเลือดได้อย่างเต็มที่ ช่วยลดน้ำตาลและน้ำตาลเข้าสู่เซลล์ โดยร่างกายสามารถนำน้ำตาลไปใช้ได้เต็มที่ ซึ่งถ้าร่างกายขนาดโครเมี่ยม อินซูลีนจะไม่สามารถทำหน้าที่เผาผลาญน้ำตาลได้อย่างเต็มที่ และน้ำตาลจะกลายเป็นไตรกลีเซอร์ไลด์และไขมันสะสมในร่างกายในที่สุด
•ข้อดีของแร่ธาตุธาตุอะมิโน แอซิด คีเลต ร่างกายจะสามารถดูดซึมแร่ธาตุอะมิโน แอซิด คีเลตไปใช้ดีกว่า80%จากการดูซึมในส่วนของลำไส้ตลอดความยาว3เท่าของร่ายกายและดูซึมได้มากกว่าแร่ธาตุชนิดอื่นเกือบ2เท่า โดยแร่ธาตุชนิดอื่นจะถูกดูดซึมอยู่ในช่วยกระเพาะอาการต่อลำไส้ประมาณ1ฟุตเท่านั้น ทำให้การดูดซึมไปใช้ได้น้อยมาก

MaxxLife Siluet Peptideเหมาะสำหรับ

•ผู้ที่ต้องการ ขจัดเซลลูไลท์ และต้องการมีรูปร่างเพรียว กระชับ และได้สัดส่วน

วิธีรับประทาน

•รับประทาน วันละ1-2แคปซูล ก่อนนอน พร้อมน้ำ1 – 2แก้วเพื่อรูปร่างเพรียวสวย กระชับได้สัดส่วนอย่างที่ต้องการ ควรรับประทานก่อนนอน และออกกำลังกายอย่างน้อย10-15นาทีต่อวัน

ขนาดบรรจุของMaxxLife Siluet Peptide

•บรรจุ ซีลูเอท เปปไทด์(Siluet Peptide) 29.49กรัม  
รับรองความปลอดภัยของMaxxLife Siluet Peptide

•เลขที่ อย. 11-1-48241-1-0219

ช่องทางการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านคุณทุกวัน โดย บริษัท ไปรษณีไทย จำกัด

  • จัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียน *ฟรีค่าจัดส่ง

  • จัดส่งแบบ EMS ค่าจัดส่ง 50 บาท

“มั่นใจได้รับสินค้าชัวร์ ปลอดภัย รวดเร็ว ทันใจ สั่งวันนี้ พรุ่งนี้ได้รับสินค้า”

บริการนัดตรวจการได้ยิน

ศูนการได้ยิน เดียร์ เปิดบริการมากกว่า 30 ปี  โดยให้ผลตรวจโดยตรงจาก Audiologist ให้คุณได้มั่นใจในบริการ สามารถนัดตรวจออนไลน์เพื่อนัดหมาย ในการเข้ารับบริการได้แล้ว ทางเราจะรีบติดต่อกลับทันที เพื่อให้คุณ

มีความสุขกับการได้ยินอีกครั้ง…