MaxxLife Shark Cartilage 30's

ราคา   685- บาท

สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

🐟 MaxxLife Shark Cartilage แม็กซ์ไลฟ์ ชากค์คาทิเลต 30+30 แคปซูล
📣 Promotion : ฟรีน้ำมันปลา 30 เม็ด 1 ขวด

สารสกัด จากกระดูกอ่อนปลาฉลาม คุณประโยชน์มหาศาล

เลขที่ทะเบียน อย. 13-1-10649-1-0078

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล ประกอบด้วย :

ผงกระดูกปลาฉลาม 500 มก.

สาเหตุของโรคข้อเข่าเสื่อม :

พันธุกรรม และ ความผิดปกติแต่กำเนิดบางชนิด เช่น ขาหรือเข่าผิดรูปอายุ และ เพศ ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 50 ปีขึ้นไปจะมีแนวโน้มของการเกิดข้อเข่าเสื่อมได้มากกว่าผู้ชายที่อายุเท่ากันน้ำหนักตัวมากก็เป็นสาเหตุให้เกิดอาการปวดเข่าได้ประวัติการบาดเจ็บที่ข้อเข่า ซึ่งส่งผลให้มีโอกาสเกิดข้อเข่าเสื่อมได้สูงการใช้ข้อเข่าหักโหมซ้ำๆ หรือ ท่าทางบางอย่างที่ต้องงอเข่ามากเกินไปโรคไขข้ออักเสบ เช่น รูมาตอยด์ เกาต์ ส่งผลให้กระดูกอ่อนถูกทำลายจนกระทั่งหมดไป ทำให้เกิดอาการปวด และ ข้อติดแข็งตามมา

ผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับ :

ป้องกันมะเร็งโดยสาร Glucoaminoglycans(GAGs) ที่พบในกระดูกอ่อนปลาฉลามมีผลยับยั้งการสร้างเส้นเลือดฝอยใหม่ๆ ที่จะไปเลี้ยงเซลล์ที่ผิดปกติ หรือ เซลล์มะเร็ง(Antiangiogenesis) ทำให้เซลล์เหล่านั้นขาดสารอาหาร และ ไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้อีกมีคอลลาเจน(Collagen) และ คอนดรอยติน ซัลเฟต(Chondroitin Sulfate)ช่วยบรรเทาอาการปวด อักเสบในผู้ป่วยโรคไขข้อ รูมาตอยด์(Rheumatoid arthritis)ลดการอักเสบของผิวหนัง เช่น Eczema และ Psoriasisเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง

ประโยชน์ของกระดูกอ่อนปลาฉลามที่มีคอนดรอยติน 100% :

ยับยั้งเอนไซม์ Collagenase ที่เข้ามาทำลายคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อนลดการสร้างสารบางชนิดที่เข้าทำลาย Cartilage Matrixเพิ่มความสามารถในการดึงน้ำหล่อลื่นเข้าสู่กระดูกอ่อนระหว่างข้อต่อมากขึ้นลดการเสียดสีระหว่างข้อต่อ ส่งผลให้ลดการอักเสบปวด และ บวมได้มีคอนดรอยติน ช่วยบรรเทาอาการปวด และ ลดการอักเสบในผู้ป่วยโรคไขข้อรูมาตอยด์ช่วยลดความรุนแรง และ ป้องกันโรคกระดูกพรุนลดการอักเสบของผิวหนัง เช่น Eczema Psoriasisเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง

กระดูกอ่อนปลาฉลาม หรือ Shark Cartilage ประกอบด้วย :

กระดูกอ่อนปลาฉลาม (Shark Cartilage) 500 มิลลิกรัมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรรับประทานคู่กับเปปไทด์ คอลลาเจน 100 เพื่อช่วยสร้างกระดูกอ่อนให้กลับมาแข็งแรงดังเดิ

ช่องทางการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านคุณทุกวัน โดย บริษัท ไปรษณีไทย จำกัด

  • จัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียน *ฟรีค่าจัดส่ง

  • จัดส่งแบบ EMS ค่าจัดส่ง 50 บาท

“มั่นใจได้รับสินค้าชัวร์ ปลอดภัย รวดเร็ว ทันใจ สั่งวันนี้ พรุ่งนี้ได้รับสินค้า”

บริการนัดตรวจการได้ยิน

ศูนการได้ยิน เดียร์ เปิดบริการมากกว่า 30 ปี  โดยให้ผลตรวจโดยตรงจาก Audiologist ให้คุณได้มั่นใจในบริการ สามารถนัดตรวจออนไลน์เพื่อนัดหมาย ในการเข้ารับบริการได้แล้ว ทางเราจะรีบติดต่อกลับทันที เพื่อให้คุณ

มีความสุขกับการได้ยินอีกครั้ง…