โทรสอบถามข้อมูลทุกวัน เวลา : 09.00 – 17.00 น.

Play It Down เพราะหูคุณไม่เคยได้พัก

“เพราะหูของคุณไม่เคยหยุดพัก”

ในชีวิตประจำวัน อวัยวะหลายส่วนต้องทำงานหนักทั้งวัน และทุกวัน รวมถึง “หู” ซึ่งเป็นส่วนที่บอบบางแต่ไม่เคยได้พักผ่อน ด้วยพฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ที่ต้องเจอกับเสียงดังในที่ต่างๆ หรือเสียงเพลงที่ฟังผ่านหูฟังท่ามกลางบรรยากาศวุ่นวายรอบข้าง วันนี้เราจึงมีแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือที่น่าสนใจมาแนะนำครับ
“Play It Down” แอพพลิเคชั่นที่คุณจะได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับความรู้สึกของน้องหูของคุณที่ทำงานประจำแบบไม่มีลาหยุด ลาขาด และอายุเพิ่มมากขึ้นทุกวันๆ ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานง่ายๆ 3 ฟังก์ชั่น คือ

AUTO-OLD MY MUSIC – ฟังก์ชั่นที่จะทำให้คุณได้ฟังเพลงในโทรศัพท์ด้วยการรับรู้ของคนอายุต่างๆ คงไม่แปลกถ้าคุณจะตกใจกับเสียงที่เปลี่ยนไปเมื่อลองฟังเพลงเดิมๆด้วยการได้ยินของน้องหูที่อายุมากขึ้น
THE EAR KNOB – อยากรู้กันไหมครับ ว่าอายุหูของคุณกี่ขวบแล้ว ฟังก์ชั่นนี้จะบอกคุณได้ว่าความสามารถในการรับรู้ความถี่เสียงของคุณอยู่ในระดับของคนอายุเท่าไหร่
THE VOLUME ZONE – หากคุณต้องอยู่ท่ามกลางเสียงดัง หรือฟังเพลงบนโทรศัพท์ผ่านหูฟังเป็นประจำ ฟังก์ชั่นนี้สามารถบอกคุณได้ว่าเสียงรอบตัวคุณดังอยู่ในระดับไหน และเพลงที่คุณกำลังฟังอยู่อยู่ในระดับที่ปลอดภัยต่อน้องหูของคุณหรือไม่

ผมหวังว่าแอพพลิเคชั่นนี้จะทำให้ใครหลายๆคนได้เริ่มตระหนักถึงการรักษาสุขภาพหูให้อยู่ด้วยกันกับคุณอย่างมีความสุขไปนานแสนนานนะครับ
สำหรับท่านที่สนใจดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “Play It Down” ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ฟรี!!
ที่ App Store : http://itunes.apple.com/us/app/play-it-down/id436207951…

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : http://playitdown.org/
http://reddeluxe.com/…/in…/work/entry/teen_hearing_loss_app/

Recent Posts
Clear Filters

ความชื้นกับเครื่องช่วยฟังนั้นเป็นของไม่ถูกกันเพราะหากเกิดความชื้นในเครื่องช่วยฟังแล้ว ย่อมมีปัญหาตามมาแน่นอน แต่จะมีปัญหายังไงนั้นต้องลองเข้ามาดูกัน

Add Comment

You must be logged in to post a comment.
Most Popular Posts
Most Viewed

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ADD LINE
close-link
ADD LINE