โทรสอบถามข้อมูลทุกวัน เวลา : 09.00 – 17.00 น.

5 เหตุผลตรวจการได้ยิน

#การตรวจการได้ยิน หรือ #การทดสอบการได้ยิน เชื่อว่าคนส่วนใหญ่ยังไม่คุ้นชินกับสิ่งเหล่านี้ แล้วตรวจการได้ยินเราจะต้องเตรียมตัวอย่างไร? และรู้ได้อย่างไรว่าเราเกิดปัญหาเหล่านี้?

วันนี้แอดจะมาบอก 5 เหตุผล ที่คุณเลือกมาตรวจการได้ยินที่ DEAR HEARING

1. เราคิดว่ายังได้ยินเสียงดีอยู่ แต่ ฟังลำบากเมื่ออยู่ในที่จอแจ

2. คิดว่ายังเด็กเกินไป หรือ อายุยังน้อยอยู่จึงคิดว่ายังไม่จำเป็นที่จะต้องตรวจ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วปัญหาการได้ยินสามารถเกิดได้จากปัจจัยอื่นได้อีก นอกจากปัจจัยด้านความเสื่อมของร่างกาย อาทิ ผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่มีเสียงดังเป็นเวลานานๆ, การใช้หูฟังเป็นเวลานาน หรือการพูดคุยโทรศัพท์อยากต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานๆ ก็สามารถทำให้เกิดปัญหาการได้ยินได้ เป็นต้น.

3. คนรอบข้าง ทักว่าเราใช้เสียงดังในการพูด หรือดูทีวีแล้วเปิดเสียงดัง ในชีวิตประจำวัน

4. เมื่อรู้สึกว่ามีอาการผิดปกติที่หู ต้องมาตรวจเพื่อวินิจฉัย หาสาเหตุของโรค

5. การเข้ารับการตรวจการได้ยินที่ถูกต้อง ทำให้เราทราบถึงความสามารถในการรับฟังเสียง และสุขภาพหูของเราได้โดยไม่ต้องคาดเดา เพราะได้รับการตรวจโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง หากตรวจแล้ว พบว่ามีปัญหาการได้ยินก็จะทราบผลและเข้าสู่กระบวนการบำบัดรักษาได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย

ศูนย์การได้ยินเดียร์ เรามีผู้เชียวชาญที่คอยให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาด้านปัญหาการได้ยิน มีเครื่องช่วยฟังที่เหมาะสม ตรงตามการแก้ปัญหา ตามความต้องการของคุณ

การเตรียมตัวก่อนไปทดสอบการได้ยิน

หลีกเลี่ยงการสัมผัสเสียงดังทุกชนิดไม่ว่าที่บ้าน หรือที่ทำงานก่อนเข้ารับการตรวจการได้ยินอย่างนอ้ย 12 ชั่วโมง ท้งนี้เพื่อป้องกันภาวะหูตึงชั่วคราว (temporary threshold shift)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ศูนย์การได้ยินเดียร์เราให้บริการเรื่องปัญหาการได้ยินมานานกว่า 30 ปี.

โทร. 02-668-1300

Line Official: @dearhearing

Website : https://www.dear.co.th

#worldhearingday #hearingcare

#การได้ยิน #dearhearing #ศูนย์แก้ไขการได้ยิน #การสื่อสาร #เครื่องช่วยฟัง #หูตึง #เครื่องช่วยฟัง #ตรวจการได้ยิน #ปัญหาทางการได้ 

Recent Posts
Clear Filters

Add Comment

You must be logged in to post a comment.
Most Popular Posts
Most Viewed

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ADD LINE
close-link
ADD LINE