โทรสอบถามข้อมูลทุกวัน เวลา : 09.00 – 17.00 น.

เหตุผลที่ทำไมไม่ควรซื้อเครื่องช่วยฟังราคาถูก?

เหตุผลที่ทำไมไม่ควรซื้อเครื่องช่วยฟังราคาถูก?

เครื่องช่วยฟังที่สามารถซื้อได้ทางออนไลน์นั้นซึ่งมีราคาถูก มาพร้อม”ส่วนลด” ที่น่าดึงดูดใจให้แก่ลูกค้า แต่คุณจะรู้ไหมว่าบทเรียนที่มาพร้อมผลลัพธ์ ราคาแพงในระยะยาวให้แก่คุณ
 
และเมื่อเวลาผ่านไปเครื่องช่วยฟังมีเทคโนโลยีที่สูงขึ้นและมีความซับซ้อนมากขึ้นการได้รับอุปกรณ์ที่เหมาะสมและการปรับเปลี่ยนไปตามไลฟ์สไตล์ของผู้สวมใส่ในยุคปัจจุบัน #นักโสตสัมผัสวิทยา นั้นจะเข้าใจถึงรุ่นเครื่องช่วยฟังในปัจจุบัน สามารถช่วยให้ผู้ใช้เลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการสูญเสียการได้ยินของเขา ให้เหมาะสมตามไลฟ์สไตล์ และปรับตามบุคคลของผู้สวมใส่
 
ข้อเสียของเครื่องช่วยฟังราคาถูก
1. เครื่องช่วยฟังที่ถูก สามารถได้ตามออนไลน์นั้นมักจะมีรายละเอียดภายในเครื่องซับซ้อนน้อยหรือ ในบางเครื่องมีเพียง #เครื่องขยายเสียงเท่านั้น
ซึ่งไม่แยกความแตกต่างระหว่างการสนทนา และเสียงรอบข้างที่คนส่วนใหญ่ไม่ต้องการได้ยินชัดเจน #ข้อเสียอย่างหนึ่งของเครื่องช่วยฟังราคาถูกคือการไม่สามารถแยกความแตกต่างของเสียงได้
 
2.ซึ่งถึงแม้แต่เครื่องช่วยฟังที่มีคุณภาพสูงกว่าที่ซื้อทางออนไลน์นั้น ก็ไม่ได้มาพร้อมการปรับแต่งที่เหมาะสมของผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้ว ซึ่งทำให้การซื้อเครื่องเปล่า นั้นไม่ได้ตอบสนองแก่ผู้สวมใส่ที่มีปัญหาการได้ยินได้ตามต้องการ
 
3.การบริการที่ไม่ครอบคลุม หลายครั้งที่เครื่องช่วยฟังราคาถูกมีวัสดุที่ด้อยคุณภาพผลการใช้ระยะยาวจึงทำให้น้อยลง ทำให้เกิดการเสีย ของเครื่องช่วยฟังราคาถูกทำให้ไม่สามารถ ซ่อมแซมหรือเปลี่ยนอะไหล่ได้ ทำให้ต้องเปลี่ยนเครื่องช่วยฟังบ่อยหลัง
 
4.ผลจากเครื่องช่วยฟังราคาถูกทำให้ปัญหาการได้ยินที่เพิ่มขึ้น เพราะเกิดจากการขยายเสียงจากคลื่นรับเสียงทุกระดับ การฟังเสียงดังเป็นระยะเวลานานทำให้การรับเสียงนั้นแย่ลงเรื่อยๆ

ที่มาข้อมูล : https://global.widex.com/en/blog

บริการนัดตรวจการได้ยิน

ศูนการได้ยิน เดียร์ เปิดบริการมากกว่า 30 ปี  โดยให้ผลตรวจโดยตรงจาก Audiologist ให้คุณได้มั่นใจในบริการ สามารถนัดตรวจออนไลน์เพื่อนัดหมาย ในการเข้ารับบริการได้แล้ว ทางเราจะรีบติดต่อกลับทันที เพื่อให้คุณ

มีความสุขกับการได้ยินอีกครั้ง… 

Recent Posts
Clear Filters

Add Comment

You must be logged in to post a comment.
Most Popular Posts
Most Viewed

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ADD LINE
close-link
ADD LINE