โทรสอบถามข้อมูลทุกวัน เวลา : 09.00 – 17.00 น.

อะไรทำให้ WIDEX UNIQUE ดีกว่าเครื่องช่วยฟังทั่วไป

Widex Unique hearing aids

เครื่องช่วยฟังจากประเทศเดนมาร์ก ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตล่าสุดเพื่อให้ได้เสียงที่ชัดเจนยิ่งขึ้นกว่าเครื่องช่วยฟังรุ่นอื่นๆ ลดเสียงรบกวนจากลมได้มากกว่าที่เคยและสามารถตรวจจับการฟังในสภาพแวดล้อมต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม เช่น การจับเสียงสนทนาที่ชัดเจนยิ่งขึ้นเมื่อคุณอยู่ในร้านกาแฟที่มีเสียงดัง หรือ สถานที่กลางแจ้งที่มีเสียงรบกวนมากๆ

อะไรที่ทำให้ Widex Unique พิเศษกว่าเครื่องช่วยฟังทั่วๆไป

Capture more sound

เครื่องช่วยฟัง Widex Unique ช่วยให้คุณรับฟังเสียงที่ชัดเจนได้ตั้งแต่ระดับเสียงสูงจนถึงระดับเสียงต่ำจากเสียงดังมากจนถึงเงียบมาก แบบที่ไม่เคยมีเครื่องช่วยฟังอื่นๆสามารถให้ได้ และฟังก์ชั่นการปรับเปลี่ยนรุปแบบเสียงให้เหมาะกับสถานการณ์ที่หลายหลายแบบอัตโนมัติ

Anywhere, anytime

เครื่องช่วยฟังอัจฉริยะที่ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้อย่างรวดเร็วในทุกสถานการณ์ คุณจึงสามารถแยกคำพูดออกจากเสียงรบกวนได้อย่างง่ายดาย และเพลิดเพลินไปกับเสียงที่ยอดเยี่ยมในทุกสภาพแวดล้อม

Pure, clean sound

เครื่องช่วยฟัง WIDEX UNIQUE สามารถลดเสียงที่ไม่พึงประสงค์และเลือกเสียงที่เป็นประโยชน์ต่อการฟังของคุณได้ เช่นเสียงคำพูดที่เบามากๆ และ เมื่อคุณอยู่ในพื้นที่ที่โล่ง WIDEX UNIQUE จะช่วยลดเสียงรบกวนจากลมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สัมผัสประสบการณ์เสียงระดับ World class ทดลองใช้งานเครื่องจริงด้วยตัวคุณเอง ได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์การได้ยินเดียร์(DEAR Hearing Center) ทุกสาขา ทั่วประเทศ

Recent Posts
Clear Filters

ความชื้นกับเครื่องช่วยฟังนั้นเป็นของไม่ถูกกันเพราะหากเกิดความชื้นในเครื่องช่วยฟังแล้ว ย่อมมีปัญหาตามมาแน่นอน แต่จะมีปัญหายังไงนั้นต้องลองเข้ามาดูกัน

Add Comment

You must be logged in to post a comment.
Most Popular Posts
Most Viewed

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ADD LINE
close-link
ADD LINE