โทรสอบถามข้อมูลทุกวัน เวลา : 09.00 – 17.00 น.

ประโยชน์ของเครื่องช่วยฟังที่ดี

ในการใส่เครื่องช่วยฟังช่วงแรกๆ นั้น สำหรับผู้ที่ไม่เคยใส่เครื่องช่วยฟังมาก่อน มักจะเกิดอาการไม่คุ้นชินกับการใส่เครื่องช่วยฟังเป็นระยะเวลานาน จึงอาจทำให้เกิดปัญหาตามมา และอาจส่งผลกระทบให้สมรรถภาพทางการได้ยินนั้นแย่ลง

ด้วยเหตุนี้  Widex จึงพัฒนาเทคโนโลยีเครื่องช่วยฟังเพื่อตอบสนองความต้องการในด้านต่างๆ ของผู้ที่ใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น

  • พัฒนาเครื่องช่วยฟังให้มีฟังก์ชัน SLNR (Soft Level Noise Reduction) สำหรับตัดเสียงรบกวนที่ไม่ดังมาก ขณะที่เสียงพูดอยู่ในระดับเบา
  • ออกแบบเครื่องช่วยฟังแบบ EASYWEAR ที่มีท่อนำเสียง และสายนำสัญญาณที่บาง  เข้ารูปกับหูมากที่สุด เพื่อผู้ที่ไม่เคยใส่เครื่องช่วยฟังอาจรู้สึกไม่สบาย และไม่มั่นใจเมื่อเริ่มใส่ในช่วงแรก
  • Widex ใช้เทคโนโลยี Real-time speech enhancer ที่ช่วยให้ผู้ฟังได้ยินเสียงพูดคุยได้ดีขึ้นในสถานการณ์วุ่นวายต่างๆ และลดเสียงรบกวนให้เบาลง เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานอยู่ท่ามกลางเสียงจอแจ หรือที่ที่มีลมแรง

ด้วยเทคโนโลยีต่างๆจาก Widex ที่ได้กล่าวมานั้น สามารถทำให้ผู้ใช้แน่ใจได้ว่าการใช้เครื่องช่วยฟังนอกจากจะสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นในการได้ยินแล้ว ยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพประกอบจาก :

WWW.WIDEX.PRO

WWW.WIDEX.ES

Recent Posts
Clear Filters

Add Comment

You must be logged in to post a comment.
Most Popular Posts
Most Viewed

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ADD LINE
close-link
ADD LINE