โทรสอบถามข้อมูลทุกวัน เวลา : 09.00 – 17.00 น.

ความเงียบคือเสียงที่ดังที่สุด

ในบางเวลาที่เรารู้สึกเหนื่อยล้า อ่อนเพลีย ต้องการพักผ่อน การที่ได้อยู่อย่างสงบ เงียบ ๆ คนเดียว ก็ช่วยทำให้เราผ่อนคลายได้โดยง่ายแต่กลับเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่มีปัญหาทางการได้ยิน!

.

การที่เราได้ยินเสียงแปลก ๆ ในหู แม้เวลาอยู่คนเดียวในที่เงียบ ๆ เช่น เสียงฮึมฮัม เสียงพรึบพรับ เสียงสะท้อน เสียงก้องในหู เสียงหึ่ง ๆ เสียงดังคลิก เสียงตุ้บ (ตามจังหวะหัวใจหรือชีพจร) เสียงคล้ายเครื่องจักร เสียงจิ้งหรีดร้อง เสียงลมพัด เสียงวี้ด ๆ นั้น ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก และ หากยิ่งปล่อยไว้นาน อาจเกิดผลเสียร้ายแรงต่อสุขภาพ และ อันตรายกับหูได้

.

ศูนย์การได้ยินเดียร์ เราให้บริการด้านการได้ยินมาเป็นเวลานานกว่า 30 ปี โดยมีผู้เชี่ยวชาญมากความสามารถที่มีประสบการณ์ในการแก้ปัญหาการได้ยินด้วยวิธีการเฉพาะของแต่ละบุคคลที่เหมาะสม สามารถให้คำปรึกษาได้อย่างละเอียด พร้อมทั้งบริการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และ เครื่องช่วยฟังที่มีคุณภาพ

.

Dear Hearing ให้คุณได้มีความสุขในการได้ยิน…อีกครั้ง

สามารถเข้ารับคำปรึกษาได้ที่ DEAR Hearing เพียงแค่คลิกลิงก์นี้!

 https://www.dear.co.th/appointment/

_________________________

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ศูนย์การได้ยินเดียร์

เราให้บริการเรื่องปัญหาการได้ยินมานานกว่า30ปี.

โทร. 02-668-1300

Line Official: @dearhearing

Website : https://www.dear.co.th

#การได้ยิน #dearhearing #ศูนย์แก้ไขการได้ยิน #การสื่อสาร #เครื่องช่วยฟัง #หูตึง #เครื่องช่วยฟัง #ตรวจการได้ยิน #ปัญหาทางการได้ยินต้องแก้ไข #HearingAid #โรคซึมเศร้า

Recent Posts
Clear Filters

ความชื้นกับเครื่องช่วยฟังนั้นเป็นของไม่ถูกกันเพราะหากเกิดความชื้นในเครื่องช่วยฟังแล้ว ย่อมมีปัญหาตามมาแน่นอน แต่จะมีปัญหายังไงนั้นต้องลองเข้ามาดูกัน

Add Comment

You must be logged in to post a comment.
Most Popular Posts
Most Viewed

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ADD LINE
close-link
ADD LINE