โปรโมชั่น
ข่าวสาร
News & Event
admin

The happiness of the property increases Because hearing has come again.

ความสุขของคุณสมบัติเพิ่มขึ้น เพราะการได้ยินกลับมาอีกครั้ง ตลอด 13 ปีที่ผ่านมาเราดูแลอาแอ๊ดคุณสมบัติ เมทะนี พระเอกตลอดกาล มาอย่างยาวนานและจะดูแลให้ดีอย่างนี้ต่อไป ตั้งแต่ปีที่ อาแอ๊ด มีปัญหาการได้ยินจากการแสดงภาพยนตร์ในวัย 69 ปี เทคโนโลยีในสมัยนั้นยังไม่ทันสมัยเท่าปัจจุบัน ซึ่งการป้องกันการฟังเสียงที่ดังเกินไปในช่วงที่คุณสมบัติเล่นภาพยนตร์ก็ไม่ได้มีการป้องกันที่ดีจนทำให้เกิดปัญหาการได้ยินได้ ศูนย์การได้ยินเดียร์ก็ให้บริการในเรื่องปัญหาการได้ยินของอาแอ๊ด ทำให้ใช้ชีวิตได้ปกติ สามารถพูดคุยกับคนในครอบครัวและเพื่อนโดยที่ไม่ต้องตะโกนหรือพูดเสียงดัง ปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มเติม โทร.

Read More »
News & Event
admin

Mr. Amp Peerawat took his father to have his hearing checked. Ready to go home with a smile

เดียร์เฮียร์ริ่งสวัสดีค่ะ วันที่ 13 มิ.ย. 2562 ที่ผ่านมา คุณแอมป์ พีรวัศ​พาคุณพ่อมาตรวจการได้ยินที่ ศูนการได้ยินเดียร์ สาขาสุโขทัย ปัญหาการได้ยินที่ผิดเพี้ยนมานานถึง 20 ปี รวมถึงกิจกรรมที่ทำร่วมภายในบ้านอย่างการเปิดโทรทัศน์ ที่ต้องเปิดเสียงดัง หรือการนั่งรถยนต์นั้น ไม่ได้ยินเสียงคนคุยจากด้านหลัง จนเกิดหมดความมั่นใจในการพูดคุย หรือเสียงเล็กๆที่เคยได้ยินอย่างเช่น เสียงคลื่นทะเล

Read More »
News & Event
admin

Dear Hearing Center Chiang Mai Branch Officially open for full service

ศูนย์การได้ยินเดียร์สาขาเชียงใหม่ เปิดบริการครบวงจรอย่างเป็นทางการ ดูแผนที่ขนาดใหญ่ 203 Suthep Road Suthep Subdistrict, Mueang District Chiang Mai Province 50200 Telephone: 05-390-4082 Deer Hearing Center Chiang

Read More »
News & Event
admin

สัมมนาวิชาการระดับชาติด้านคนพิการ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2561

เมื่อ วันจันทร์ ที่ 9 กรกฎาคม 2561 ศูนย์การได้ยิน เดียร์ มาออกบูธให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องช่วยฟัง ที่งาน สัมมนาวิชาการระดับชาติด้านคนพิการ ครั้งที่ 10 ประจำปี 2561 National Conference on Persons with

Read More »

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ADD LINE
close-link
ADD LINE