โทรสอบถามข้อมูลทุกวัน เวลา : 09.00 – 17.00 น.

COM-DEX ยี่ห้อ WIDEX

ราคาปกติ          20,000             บาท
ลดเหลือเพียง      10,000           บาท

สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ข้อมูลผลิตภัณฑ์
    🌟🌟🌟🌟🌟 COM-DEX 🌟🌟🌟🌟🌟
ให้คุณได้เชื่อมต่อกับเสียงในทุกช่วงเวลา
.
สำหรับอุปกรณ์เสริมเครื่องช่วยฟังชิ้นนี้นั้น เป็นอุปกรณ์ตัวเชื่อมต่อระหว่าง COM-DEX กับ เครื่องช่วยฟัง และ โทรศัพท์มือถือ เพื่อความหลากหลายในการใช้งานผนวกกับการใช้ชีวิตประจำวันของท่านที่ใช้เครื่องช่วยฟัง
.
สวัสดีครับ สำหรับท่านใดที่ต้องการอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มความสามารถในการใช้งานเครื่องช่วยฟัง และการใช้โทรศัพท์มือถือ แอดคงมองว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้เหมาะสมมาก ๆ ด้วยการเชื่อมต่อใช้เวลาไม่กี่อึดใจ ใช้งานในโทรผ่านแอปพลิเคชัน COMDEX โดยในแอป นั้นท่านสามารถเพิ่มเสียงได้ยินให้ดังขึ้น หรือ ลดเสียงได้ยินให้น้อยลงได้ พร้อมกับการตั้งทิศทางของเสียงว่าอยากจะได้ยินจากทิศทางไหน ก็ได้ พร้อม ฟีเจอร์ที่สามารถรับสายโทรศัพท์มือถือ หรือ จะฟังสตีมมิ่ง ฟังเพลง หรือ อยากจะเปลี่ยนโหมดการได้ยินที่ท่านได้ตั้งเอาไว้ COM-DEX ก็สามารถอำนวยความสะดวกให้ท่านได้ง่ายดาย และ ทำให้ท่านรับฟังเสียงและสนุกกับชีวิตประจำวันของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ
.
COM-DEX สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมง และพร้อมสแตนด์บาย ถึง 8 วัน และด้วยวัสดุสายคล้องคอที่ทำมาจากผ้าถัก ทำให้นุ่มสบายเวลาคล้องคอ มีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน คือ Champagne White , Anthracite Grey , Emerald Green

ช่องทางการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านคุณทุกวัน โดย บริษัท ไปรษณีไทย จำกัด

  • จัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียน *ฟรีค่าจัดส่ง

  • จัดส่งแบบ EMS ค่าจัดส่ง 50 บาท

“มั่นใจได้รับสินค้าชัวร์ ปลอดภัย รวดเร็ว ทันใจ สั่งวันนี้ พรุ่งนี้ได้รับสินค้า”

บริการนัดตรวจการได้ยิน

ศูนการได้ยิน เดียร์ เปิดบริการมากกว่า 30 ปี  โดยให้ผลตรวจโดยตรงจาก Audiologist ให้คุณได้มั่นใจในบริการ สามารถนัดตรวจออนไลน์เพื่อนัดหมาย ในการเข้ารับบริการได้แล้ว ทางเราจะรีบติดต่อกลับทันที เพื่อให้คุณ

มีความสุขกับการได้ยินอีกครั้ง… 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ADD LINE
close-link
ADD LINE