เครื่องวัดอุณหภูมิ ยี่ห้อ Cofoe

ราคา  2,800 บาท

สั่งซื้อ / สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

รายละเอียดสินค้า

Cofoe Non-Contact เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะที่จะมีคนของอุณหภูมิร่างกายโดยไม่คำนึงถึงอุณหภูมิห้อง ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและความหนาอาจมีความแตกต่างของอุณหภูมิ เมื่ออุณหภูมิในร่มแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญร่างกายของเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดควรวางไว้ในห้องนั้นประมาณ 15-20 นาทีก่อนใช้งาน

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์:


-เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรด: ใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์อินฟราเรดขั้นสูงจะให้การวัดแบบไม่สัมผัสได้อย่างง่ายดายและได้รับการอ่านอุณหภูมิที่ถูกต้องอย่างรวดเร็ว ออกแบบมาสำหรับการใช้งานทางคลินิกและที่บ้านในทุกกลุ่มอายุ

-การออกแบบเครื่องวัดอุณหภูมิดิจิตอล LCD: จอแสดงผล LCD ขนาดใหญ่เพื่อการอ่านที่ดีขึ้นและหลอดไฟ 3 สี (แดง/เขียว/ส้ม) ตามการวัดอุณหภูมิ มันจะไม่ทำลายหน้าจอได้ง่าย

-ง่ายต่อการใช้เทอร์โมมิเตอร์: โหมด (หน้าผาก) สำหรับวัดอุณหภูมิด้วยปุ่มวัด ปุ่มหน่วยความจำเพื่ออ่านบันทึกก่อนหน้าและเปลี่ยนอุณหภูมิของหน่วย

-ใช้เครื่องวัดอุณหภูมิเด็ก: รู้สึกสะดวกสบายมากที่มือและคุณสมบัติที่มีน้ำหนักเบาที่จะใช้ที่ใดก็ได้

รับประกันสินค้า 1 เดือน หากเครื่องเสียสามารถนำมาเปลี่ยนเป็นเครื่องใหม่ได้ ภายใน 1 เดือนหลังการซื้อ

คู่มือสำหรับการใช้งาน : LINK

ช่องทางการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านคุณทุกวัน โดย บริษัท ไปรษณีไทย จำกัด

  • จัดส่งแบบพัสดุลงทะเบียน *ฟรีค่าจัดส่ง

  • จัดส่งแบบ EMS ค่าจัดส่ง 50 บาท

“มั่นใจได้รับสินค้าชัวร์ ปลอดภัย รวดเร็ว ทันใจ สั่งวันนี้ พรุ่งนี้ได้รับสินค้า”

บริการนัดตรวจการได้ยิน

ศูนการได้ยิน เดียร์ เปิดบริการมากกว่า 30 ปี  โดยให้ผลตรวจโดยตรงจาก Audiologist ให้คุณได้มั่นใจในบริการ สามารถนัดตรวจออนไลน์เพื่อนัดหมาย ในการเข้ารับบริการได้แล้ว ทางเราจะรีบติดต่อกลับทันที เพื่อให้คุณ

มีความสุขกับการได้ยินอีกครั้ง…