Home 2018-01-11T15:35:01+00:00

คำมั่นสัญญาของเราต่อลูกค้า

ที่ Dear Hearing เรารู้ถึงความแตกต่างของเครื่องช่วยฟังที่ส่งผลต่อชีวิตของลูกค้าของเรา นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราถึงสัญญาว่าเราจะบริการภายใน 3 วัน หรือน้อยกว่านั้น เพื่อว่าคุณจะได้ไม่ต้องใช้ชีวิตโดยปราศจากเครื่องช่วยฟังเป็นเวลานาน ถ้าระยะเวลาในการซ่อมนานกว่านั้น เราจะเปลี่ยนเครื่องช่วยฟังของคุณเป็นตัวอื่นในช่วงเวลาที่เกินมานี้ เพื่อที่คุณจะได้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

Customer Impression

“I think that good quality of life cannot be bought easily. If one who interested feel this is worth for your life, invest in this is like you paid for health care. 

If people with hearing problems are looking for a hearing aid. Do not forget Dear Hearing Center. here 

Because here have professionals who take care and follow up with you with care as well.”

Nattawut Rakkwaen (Bank)

Early August, I took my mother, 80 years old, who is left ear was deaf and the right ear was hard of hearing to DEAR Center Bangkhae branch.

DEAR recommends the WIDEX CROS for the left ear. My mother was very happy. She can converse like her ear was normal. She said.

“If I know that there are hearing aids for the deaf person, I do not let my hearing lost for a long time.”

Thanks to DEAR Hearing Center for excellent equipment and services.

Mr. Sompol Limpawutwaranon

Knowledge Center

View All

News & Events

Hoo Tip Project (Clairaudience)

21 December 2017|0 Comments

Buy hearing AIDS today, 0% interest

21 December 2017|0 Comments

Be happy from hearing once again

21 December 2017|0 Comments

View All

ประวัติความเป็นมา

พ.ศ. 2527

เป็นเวลายาวนานกว่า 30 ปี บริษัทของเราช่วยให้คนที่หูหนวก ผู้มีความบกพร่องทางการได้ยิน และผู้ที่ได้ยิน สามารถสื่อสารและทำงานร่วมกันได้ โดยการจัดการบริการสังคม รณรงค์ โครงการสนับสนุน และผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีอำนวยความสะดวกในประเทศไทย

พ.ศ. 2532

เริ่มต้นด้วยการเป็นศูนย์การได้ยิน Bel Hearing Center ในปี ..2527 กับภารกิจที่ต้องการจะช่วยผู้คนให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และให้ความรู้เกี่ยวกับการสูญเสียการได้ยินแก่สังคม บริษัทได้ช่วยเหลือผู้คนกว่า 50,000 คนให้มีชีวิตในแต่ละวันที่ดีขึ้น โดยการยกระดับการได้ยินของผู้คนด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในขณะนั้น

พ.ศ. 2547

ในปี ..2547 บริษัทเปลี่ยนชื่อเป็น ศูนย์การได้ยิน DMED Hearing Center และเป็นพันธมิตรกับ Widex โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งพัฒนามาตรฐาน และให้บริการลูกค้าด้วยเครื่องช่วยฟังที่ดีที่สุด และการให้บริการที่มีมาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรม

พ.ศ. 2560

เพื่อเป็นการรักษาระดับให้เข้ากับวันเวลา และเทคโนโลยีในปัจจุบัน Dear Hearing ได้ถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ.2560 เพื่อเป็นการรวบรวมสาขาและกิจการทั้งหมดภายใต้แบรนด์ Dear ความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน เป็นสิ่งที่ขับเคลื่อนเรามาตลอดเป็นระยะเวลาหลายปี มาตรฐานของบริษัทในด้านความเป็นเลิศด้านการได้ยิน ทำให้เราสามารถมอบการบริการและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ลูกค้าของเราคู่ควร

Contact

โปรดกรอกข้อมูลของคุณด้านล่าง